คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ช่วยปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์

วันที่ : 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2565 ตำแหน่งผู้ช่วยปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์

ให้ผู้ได้รับการคัดเลือก มารายงานตัวเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ได้ที่งานบริหารบุคคล สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 ในวันและเวลาทำการ