คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลผู้ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษาโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ครั้งที่ 3/2565

วันที่ : 29 มิถุนายน พ.ศ. 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศผลผู้ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษาโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ครั้งที่ 3/2565

ทั้งนี้ ให้ผู้รับทุนดำเนินการรายงานตัวและจัดทำสัญญารับทุน ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ภายใน 30 วัน นับแต่วันประกาศเป็นผู้รับทุน

** ประกาศผู้ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษา **