คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4 ตำแหน่งอาจารย์

วันที่ : 30 กันยายน พ.ศ. 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2565 ตำแหน่งอาจารย์

ให้ผู้ได้รับการคัดเลือก มารายงานตัวเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ณ งานบริหารบุคคล สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ตั้งแต่วันที่ 3-17 ตุลาคม พ.ศ.2565 ในวันและเวลาราชการ  พร้อมนำหลักฐานการรายงานตัวแสดงต่อเจ้าหน้าที่

** ประกาศผลการคัดเลือก **