รับสมัครและคัดเลือกนิสิตเพื่อรับทุน The Rosenberg Gerontological Nursing Scholarship ประจำปีการศึกษา 2566

ผู้ประกาศ : นาย กานต์ชนก ศุภนราพรรค์

วันที่ : 19 กันยายน พ.ศ. 2566

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา

รับสมัครและคัดเลือกนิสิตเพื่อรับทุน The Rosenberg Gerontological Nursing Scholarship    ประจำปีการศึกษา  2566

1.  คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัครขอรับทุน

- เป็นนิสิตหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้สูงอายุ

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ชั้นปีที่ 2 เป็นต้นไป

- สอบผ่านเค้าโครงวิทยานิพนธ์แล้ว และอยู่ในระหว่างดำเนินการทำวิทยานิพนธ์

2.  จำนวนทุนการศึกษา

จำนวน  2 ทุนๆ ละ 15,000 บาท/ทุน/ปี รวมเป็นเงิน 30,000 บาท (สามหมื่นบาทถ้วน)

3.  การพิจารณาคัดเลือก

การสัมภาษณ์โดยคณะกรรมการที่แต่งตั้งโดยคณะพยาบาลศาสตร์

4.  กำหนดวันรับสมัคร

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2566 ณ ห้องงานกิจการนิสิตชั้น 1

อาคาร สโมสรนิสิต คณะพยาบาลศาสตร์ หรือทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ k.supanarapan@gmail.com

5. กำหนดวันสัมภาษณ์

ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ออนไลน์ผ่านระบบ Zoom

6. การประกาศรายชื่อผู้ที่สมควรได้รับทุนส่งเสริมการศึกษา

ในวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ณ ป้ายประกาศของคณะพยาบาลศาสตร์

และป้ายประกาศหน้าห้อง N 3101 อาคารอนุรักษ์ คณะพยาบาลศาสตร์

>>ใบสมัคร<<