เรื่อง รับสมัครและคัดเลือกนิสิตเพื่อรับทุนสนับสนุนค่าบำรุงการศึกษา จาก The Friends of Burapha University at Scandinavian Village ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

ผู้ประกาศ : นาย กานต์ชนก ศุภนราพรรค์

วันที่ : 31 มกราคม พ.ศ. 2567

ด้วย The Friends of Burapha University at Scandinavian Village มีความประสงค์สนับสนุน

ค่าบำรุงการศึกษาแก่นิสิตชั้นปีที่ ๒ – ๓ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยสนับสนุนเป็นค่าบำรุงการศึกษา

ประจำภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๗ คณะพยาบาลศาสตร์ จึงขอประกาศรับสมัครและคัดเลือกนิสิตเพื่อรับทุนสนับสนุน

ค่าบำรุงการศึกษาจาก The Friends of Burapha University at Scandinavian Village ดังรายละเอียดต่อไปนี้

๑.  คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัครขอรับทุน

๑.๑ เป็นนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์  ชั้นปีที่ ๒ – ๓

๑.๒ มีเกรดเฉลี่ยสะสมตั้งแต่ ๒.๗๕ ขึ้นไป

๑.๓ มีความประพฤติเรียบร้อย

๑.๔ เข้าร่วมกิจกรรมของคณะหรือมหาวิทยาลัยอย่างสม่ำเสมอ

๑.๕ สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี

๑.๖ เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเล่าเรียน

๑.๗ เป็นผู้ที่ไม่เคยได้รับทุนส่งเสริมการศึกษาแบบผูกพันและต่อเนื่องจากแหล่งทุน/มูลนิธิอื่น ๆ

(ไม่รวมกองทุนกู้ยืมทางการศึกษา)

๑.๘ ผู้ที่เคยได้รับทุนสนับสนุนค่าบำรุงการศึกษาจาก The Friends of Burapha University at Scandinavian Village หรือ ผู้ที่เคยสมัครเพื่อขอรับทุนสนับสนุนค่าบำรุงการศึกษาจาก The Friends of Burapha University at Scandinavian Village สามารถสมัครเพื่อขอรับทุนฯ ได้

๒. จำนวนผู้ได้รับทุน

จำนวนทุนเป็นไปตามความประสงค์ของผู้มอบทุนฯ โดยจะสนับสนุนเป็นค่าลงทะเบียนเรียน ประจำภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๗

๓. เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือก

ผ่านการสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ และพิจารณาตัดสินโดยตัวแทนของผู้ให้ทุนการศึกษา

๔. กำหoนดวันรับสมัครและการสัมภาษณ์

๔.๑ รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ  ห้อง N ๑๐๒ ชั้น ๑ อาคารผศ.นพรัตน์ ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา

๔.๒ สัมภาษณ์ในวันที่  ๒๒  กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗  เวลาและสถานที่สอบ จะจแงให้ทราบภายหลัง

๕. การประกาศรายชื่อผู้รับทุนส่งเสริมการศึกษา

ประกาศรายชื่อ ตามกำหนดการของผู้มอบทุนฯ ณ  บอร์ดหน้าห้อง N ๑๐๒ ชั้น ๑ อาคารผศ.นพรัตน์ ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา

ใบสมัคร