การรับสมัครนิสิตเพื่อคัดเลือกรับทุนแลกเปลี่ยนนิสิต ณ สาธารณรัฐจีน

ผู้ประกาศ : นาย กานต์ชนก ศุภนราพรรค์

วันที่ : 26 มีนาคม พ.ศ. 2567

๑. คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัครขอรับทุน

๑.๑ เป็นนิสิตหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่  ๒-๓ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

๑.๒ ไม่เคยได้รับทุนศึกษาดูงานต่างประเทศมาก่อน

๒. จำนวนทุน

คณะฯ จัดสรรทุนเพื่อร่วมทำกิจกรรมวิชาการ ณ School of Nursing, College of Medicine, National Taiwan University สาธารณรัฐจีน จำนวนชั้นปีละ ๒ ทุน รวมทั้งสิ้น ๔ ทุน  มีกำหนดระยะเวลาการศึกษาดูงาน ๗ วัน (ระหว่างวันที่ ๑๐ - ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ) โดยคณะฯ สนับสนุนค่าที่พักและค่าเดินทางไป – กลับรวมค่าประกันสุขภาพตามจ่ายจริง

๓.  เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือก

๓.๑  คะแนนทดสอบภาษาอังกฤษ  (๗๐%)

๓.๑.๑  คะแนนสอบBUU-Test (๓๐%)

๓.๑.๒  คะแนนสอบสัมภาษณ์  (๔๐%)

๓.๒  การมีส่วนร่วมในกิจกรรมของคณะพยาบาลศาสตร์  (๓๐%)

๔.  กำหนดวันรับสมัครและการคัดเลือก

๔.๑ รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ งานยุทธศาสตร์การต่างประเทศ

ห้อง N ๑๐๒ ชั้น ๑ อาคารผศ. นพรัตน์ ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์

๔.๒  สอบสัมภาษณ์เวลา ๑๓:๐๐ - ๑๖:๐๐ น. โดยสถานที่สอบจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ประกาศรับสมัคร