ผู้ประกาศ : นางสาว จริยาพร ช่างสี

วันที่ : 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้เปิดรับสมัครเพื่อสอบคัดเลือกผู้เข้ารับการฝึกอบรม
โครงการฝึกอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 17 นั้น บัดนี้การรับสมัครเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้ารับการฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 17 สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09:00 - 16:00น. ณ ห้อง N209 ชั้น 2 อาคาร ผศ.นพรัตน์ ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เรียงตามลำดับเลขที่สมัคร ดังเอกสารแนบต่อไปนี้

ตรวจสอบรายชื่อ: ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้ารับการฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 17