คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็กและพนักงานขับรถยนต์

วันที่ : 28 กันยายน พ.ศ. 2560

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2560 ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็ก และพนักงานขับรถยนต์

ทั้งนี้ขอให้ผู้ได้รับการคัดเลือก รายงานตัวเข้าเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ได้ที่งานบริหารบุคคล สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2560 ถึงวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2560 ในวันและเวลาทำการ

** ประกาศผลการคัดเลือก **