คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2565

ผู้ประกาศ : นาย กานต์ชนก ศุภนราพรรค์

วันที่ : 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ดังนี้

ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็ก  นางสาวสุภัสสรา  ทองดี

สำรอง

1.  นางสาวธนวรรณ  น้ำทอง

2.  นางสาวสุรีย์พร   จันทราภิรมย์

ให้ผู้ได้รับการคัดเลือก มารายงานตัวเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ได้ที่งานบริหารบุคคล สำนักงานคณบดี  คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ถึงวันที่  2 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ในวันและเวลาราชการพร้อมนำหลักฐานการรายงานตัวแสดงต่อเจ้าหน้าที่ ดังนี้

** ประกาศผลการคัดเลือก **