ผู้ประกาศ : นางสาว เพ็ญพิชฎา โยธินสิริทอง

วันที่ : 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์

ให้ผู้มีรายชื่อฯ เข้ารับการคัดเลือกฯ ในวันที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๕๘

เวลา ๐๙.๐๐ น. สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์

** สำเนาประกาศรายชื่อฯ **