คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2561

วันที่ : 8 มกราคม พ.ศ. 2561

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2561

จำนวนทุนและรูปแบบของทุน
ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการผดุงครรภ์ จำนวน 1 ทุน

ทั้งนี้สามารถขอใบสมัครและยื่นใบสมัคร ตั้งแต่วันที่ 8-30 มกราคม พ.ศ.2561 ณ งานบริหารบุคคล ชั้น 1 สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์

** ประกาศรับสมัคร **