คณะพยาบาลศาสตร์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์

วันที่ : 19 มกราคม พ.ศ. 2561

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 5 อัตรา สังกัดสาขาวิชาการพยาบาลมารดา ทารก และการผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ทั้งนี้สามารถขอใบสมัครและยื่นใบสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 12 เมษายน พ.ศ.2561 ณ งานบริหารบุคคล ชั้น 1 สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-102827 ในวันและเวลาทำการ