คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็ก

วันที่ : 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็ก

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิคัดเลือก **

ทั้งนี้ให้ผู้มีรายชื่อเข้ารับการคัดเลือกในวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 คณะพยาบาลศาสตร์