ประกาศรับสมัครเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรเฉพาะทางสาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 9

ผู้ประกาศ : นางสาว เพ็ญพิชฎา โยธินสิริทอง

วันที่ : 10 มีนาคม พ.ศ. 2563

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 9

กำหนดการดำเนินงานโครงการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ ๙

กำหนดเวลา

สถานที่

ประชาสัมพันธ์โครงการและรับสมัคร

1 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม 63

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ

สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์

Website คณะพยาบาลศาสตร์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม

ชำระค่าลงทะเบียน

ภายในวันที่ 24 มีนาคม 63

เปิดการอบรม

Website คณะพยาบาลศาสตร์

เรียนภาคทฤษฎี (ส-อา)

28 มีนาคม – 14 มิถุนายน 63

ศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมเทา ทอง มหาวิทยาลัยบูรพา

ฝึกปฏิบัติ (จ-ศ)

15 มิถุนายน- 10 กรกฎาคม 63

โรงพยาบาลที่สถาบันกำหนด

ฝึกปฏิบัติ (จ-ศ)

13 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 63

โรงพยาบาลที่สถาบันที่ผู้เข้าอบรมสังกัด

ปิดการอบรม

9 สิงหาคม 63

ก่อนการเข้าสมัคร กรุณาชำระเงินค่าสมัครสอบ จำนวน 100 บาท
ธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยบูรพา
ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยบูรพา
เลขที่บัญชี 386-1-00442-9
กรอกรายละเอียด และอัพโหลดหลักฐานให้ครบถ้วนทุกข้อ
หากมีข้อสงสัยติดต่อสอบถามได้ที่ : คุณสรารัตน์ นุชจำรัส โทรศัพท์ : 095-0479042

จดหมายเชิญเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 9
คลิกสมัครออนไลน์
คู่มือการใช้งานการสมัครออนไลน์