คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

วันที่ : 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2562 ตำแหน่งอาจารย์

ทั้งนี้ให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการคัดเลือกในวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมนพรัตน์ ผลาพิบูลย์ ชั้น 6 อาคาร ผศ.นพรัตน์ ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าคัดเลือก **