รับสมัครและคัดเลือกนิสิตเพื่อเข้าสัมภาษณ์ รับทุนสนับสนุนค่าลงทะเบียนเรียน จาก The Friends of Burapha University at Scandinavian Village ประจำปีการศึกษา 2563

ผู้ประกาศ : นาย กานต์ชนก ศุภนราพรรค์

วันที่ : 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

ด้วย The Friends of Burapha University at Scandinavian Village มีความประสงค์สนับสนุนทุนการศึกษาแก่นิสิตชั้นปีที่ ๒ – ๓ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยสนับสนุนเป็นค่าลงทะเบียนเรียนประจำภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๓ คณะพยาบาลศาสตร์ จึงขอประกาศรับสมัครและคัดเลือกนิสิตเพื่อรับทุนสนับสนุนค่าลงทะเบียนเรียน จาก The Friends of Burapha University at Scandinavian Village ดังรายละเอียดต่อไปนี้

๑.  คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัครขอรับทุน

๑.๑ เป็นนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์  ชั้นปีที่ ๒ – ๓

๑.๒ มีเกรดเฉลี่ยสะสมตั้งแต่ ๒.๗๕ ขึ้นไป

๑.๓ มีความประพฤติเรียบร้อย

๑.๔ เข้าร่วมกิจกรรมของคณะหรือมหาวิทยาลัยอย่างสม่ำเสมอ

๑.๕ สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี

๑.๖ เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเล่าเรียน

๑.๗ เป็นผู้ที่ไม่เคยได้รับทุนส่งเสริมการศึกษาแบบผูกพันและต่อเนื่องจากแหล่งทุน/มูลนิธิอื่น ๆ

(ไม่รวมกองทุนกู้ยืมทางการศึกษา)

๑.๘ ผู้ที่เคยได้รับทุนสนับสนุนค่าลงทะเบียนเรียนจาก The Friends of Burapha University at Scandinavian Village หรือ ผู้ที่เคยสมัครเพื่อขอรับทุนสนับสนุนค่าลงทะเบียนเรียนจาก The Friends of Burapha University at Scandinavian Village สามารถสมัครเพื่อขอรับทุนฯ ได้

๒. จำนวนผู้ได้รับทุน

จำนวนทุนเป็นไปตามความประสงค์ของผู้มอบทุนฯ โดยจะสนับสนุนเป็นค่าลงทะเบียนเรียน

ประจำภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๓

๓. เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือก

ผ่านการสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ และพิจารณาตัดสินโดยตัวแทนของผู้ให้ทุนการศึกษา

๔. กำหนดวันรับสมัครและการสัมภาษณ์

๔.๑ รับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ  ห้องกิจการนิสิต N ๑๐๓ อาคารผศ.นพรัตน์ ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา

๔.๒ สัมภาษณ์ในวันที่  ๒๔ – ๒๗  กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓  เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.  ณ ประชุมดอกปีบ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบพระชนมพรรษา คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา

ดาวน์โหลดใบสมัคร

๕. การประกาศรายชื่อผู้รับทุนส่งเสริมการศึกษา

ประกาศรายชื่อ วันที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ  บอร์ดหน้าห้องกิจการนิสิต N ๑๐๓อาคารผศ.นพรัตน์  ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา