คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

วันที่ : 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2562 ตำแหน่งอาจารย์

ทั้งนี้ให้ผู้ได้รับการคัดเลือกมารายงานตัวเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ได้ที่งานบริหารบุคคล ชั้น 1 สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ถึงวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2563 ในวันและเวลาทำการ

** ประกาศผลการคัดเลือก **