คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็ก

วันที่ : 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2564 ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็ก จำนวน 1 อัตรา

ทั้งนี้ให้ผู้มีรายชื่อเข้ารับการคัดเลือกในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

** ประกาศรายชื่อ **