คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็ก

วันที่ : 12 เมษายน พ.ศ. 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2565

ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็ก (เพศหญิง) จำนวน อัตรา

อัตราเงินเดือน 13,160 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

1.  ได้รับวุฒิไม่ต่ำกว่ามัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ และมีประสบการณ์การทำงานด้านเด็กปฐมวัยมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี หรือได้รับการฝึกอบรมการดูแลเด็กปฐมวัย

2.  มีความรู้ ทักษะ เกี่ยวกับการจัดกระบวนการเรียนรู้ ส่งเสริมการเรียนรู้ให้แก่เด็กด้วยวิธีการต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับการพัฒนาตามวัยของเด็ก

ทั้งนี้ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอรับใบสมัครและสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันอังคารที่ 12 เมษายน พ.ศ.2565 ถึงวันพุธที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2565 โดยสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

1.  สมัครด้วยตนเอง ณ งานบริหารบุคคล ชั้น 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

2.  สมัครผ่านไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ โดยส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครให้ครบถ้วนมายัง E-mail : personnelnursingbuu@gmail.com และให้ชำระเงินค่าสมัครด้วยวิธีการโอนเงินเข้าธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยบูรพา เลขที่บัญชี 3861004429 พร้อมแนบหลักฐานการชำระเงิน ทั้งนี้ให้นำเอกสารใบสมัครและหลักฐานการสมัครที่ลงนามรับรองแล้วมายื่นในวันที่สอบคัดเลือก

สอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-102827 ในวันและเวลาทำการ

** ประกาศรับสมัคร **

** ใบสมัคร **