คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

วันที่ : 22 กันยายน พ.ศ. 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ครั้งที่ 4/2565   ตำแหน่ง อาจารย์

ให้ผู้มีรายชื่อเข้ารับการคัดเลือกในวันพุธที่  28  กันยายน  พ.ศ. 2565  เวลา  09.30  น.  ณ  ห้องประชุมนพรัตน์  ชั้น  6  อาคาร ผศ.นพรัตน์  ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา

** ประกาศรายชื่อ **