คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็กและพนักงานขับรถยนต์

วันที่ : 13 กันยายน พ.ศ. 2560

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็ก และพนักงานขับรถยนต์

ทั้งนี้ให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศเข้ารับการคัดเลือกในวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 09.00 น. ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 คณะพยาบาลศาสตร์