คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

วันที่ : 14 มกราคม พ.ศ. 2564

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 6/2563 ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา

ให้ผู้ได้รับการคัดเลือกมารายงานตัวเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ได้ที่งานบริหารบุคคล สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ตั้งแต่วันที่ 15 ถึงวันที่ 22 มกราคม พ.ศ.2564 ในวันและเวลาทำการ

** ประกาศผลการคัดเลือก **