คณะพยาบาลศาสตร์ ขอเลื่อนการประกาศผลการคัดเลือกผู้รับทุนอุดหนุนการศึกษาโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ครั้งที่ 3/2565

วันที่ : 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเลื่อนประกาศผลการคัดเลือกผู้รับทุนอุดหนุนการศึกษาโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ครั้งที่ 3/2565

** ประกาศขอเลื่อนการประกาศผลฯ **