คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์

วันที่ : 20 มีนาคม พ.ศ. 2566

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์

ทั้งนี้ ให้ผู้ได้รับการคัดเลือกลำดับที่ 1 ถึง 3 มารายงานตัวเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ณ งานบริหารบุคคล สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 21-29 มีนาคม พ.ศ.2566 ในวันและเวลาราชการ

** ประกาศผลการคัดเลือก **