คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 5 อัตรา

ผู้ประกาศ : นางสาว เพ็ญพิชฎา โยธินสิริทอง

วันที่ : 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 5/2566 ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 5 อัตรา

ให้ผู้มีรายชื่อเข้ารับการคัดเลือกในวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ 6 รอบฯ

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก **