คณะพยาบาลศาสตร์ ขยายเวลาการประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 5-2566

วันที่ : 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

คณะพยาบาลศาสตร์ ขยายเวลาการประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 5/2566 ตำแหน่งอาจารย์

** ประกาศขยายเวลาการประกาศผลการคัดเลือก **