คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 4 อัตรา

วันที่ : 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2567 ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 4 อัตรา

ให้ผู้มีรายชื่อเข้ารับการคัดเลือกในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก **